อาการแบบนี้อันตรายไหม

7w+6 ค่ะ อาเจียนหน้ามืดลุกไม่ได้ ปวดท้องน้อย มีน้ำใสๆขุ่นๆไหลออกมา เปลี่ยนกางเกงในวันละ2-3ตัว อันตรายไหมคะ

10 ตอบกลับ

อาการคนท้องแรกก็แบบนี้แหละค่ะคุณแม่ ยิ่งเพิ่งจะเป็นช่วง3เดือนแรกด้วยบ้านนี้น้ำหนักหายไป10โลไม่เพิ่มมีแต่ลดอย่างเดียวตอนนี้😪ตอนนี้แพ้มาตลอด4เดือนเลยทรมานแต่ก็ต้องทนต้องออกจากงานทำอะไรไม่ได้เพราะอ้วกอย่างเดียวอ้วกทั้งวันอ้วกตลอดได้แต่นอนติดเตียงแรงจะลุกจากเตียงแทบไม่มียิ่งปวดหัวนี้ปวดทุกวันเลยค่ะเหม็นไปหมดทุกอย่างเหม็นแม้แต่ของที่เคยชอบกินเคยตอนมีน้องได้2เดือนช่วงนั้นแย่มากๆทานอะไรไม่ได้เลยอาทิตย์นึงเต็มๆทานไม่ได้เลยแม้กระทั่งน้ำเปล่ากลืนน้ำลายยังอ้วกเลย😂 บางทีอ้วกมากๆจนอ้วกเป็นเลือดก็มีคุณหมอก็ไม่ให้แอดมินนะคะให้แต่ยาแก้แพ้มาทานทำอะไรไม่ได้เลยหน่ำซ้ำทานยาแล้วไม่หายอ้วกด้วยนี้ทรมานไปอีก กลัวจะแพ้จนคลอดได้แต่บอกปลอบใจตัวเองว่าเดี๋ยวก็หายเดี๋ยวก็ดีขึ้นได้แต่อดทน

5y ago

สู้ๆจ้า บ้านนี้หายแพ้แล้ว แต่เลือดออก

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องปกติค่ะ ถ้าไม่ไหวก็หาหมอค่ะหมอจะได้ให้ยามาทานส่วนน้ำที่ไหลออกมาน่าจะเป็นตกขาวค่ะปกติไม่เป็นไรค่ะ. แต่ถ้ามีเลือดออกมาด้วยต้องรีบหาหมอนะค่ะ.

ตอนนี้มีเลือดออกค่ะทุกคน เราควรไปพบหมอมั้ยคะ ส่วนใหญ่บอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กไม่อันตรายค่ะ แต่เมื่อวานเราปวดท้องมาก วันนี้เราก็ปวดแต่ไม่มาก แต่จะหน้ามืดบ่อย

5y ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วนะคะ หมอไม่ทราบสาเหตุว่าเลือดอะไร แต่ไม่อันตรายจ้า ปลอดภัยทั้งคู่ เลือดหยุดไหลแล้ว ออกมาแค่รอบเดียว

ไปหาหมอมาแล้วนะนะทุกคน ฉีด+กินยา กลับมาถึงบ้าน อ้วกเหมือนเดิมค่ะ กินข้าวไม่ได้เลย 😥

ปกติดีทั้งแม่และลูกจ้า ฉีดยากันแท้ง1เข็มแล้วกลับบ้านได้ เช้านี้ปวดสะโพกสุดๆ

ปกติค่ะ แรกๆเราก้อเปน แต่ถ้าเลือดออกค่อยพบหมอค่ะ

5y ago

ถ้าอ้วกขนาดนั้นไปหาหมอเถอะค่ะ หลานเราก้อไปหาหมอแพ้หนักมากนอน5วันเลยค่ะให้น้ำเกลือยาวๆไปเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้น้องแท้งตอน6W+1D

คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ คุณแม่

5y ago

รอพบคุณหมอแล้วจ้า แต่อาการยังไม่ดีขึ้น อ้วกไม่หยุด

พบคุณหมอค่ะ

5y ago

หมอไม่ยอมให้แอดมิดเลยค่ะ ฉีดยาแล้วให้กลับบ้าน น้ำหนักลดไป8โลแล้วค่ะตอนนี้