ตกขาว เยอะ

ท้องได้ 19 w ตกขาวเยอะมากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ไม่คันใดๆ ปกติรึเปล่าคะ มียาตัวไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ เปลี่ยนกางเกงในวันละ 2 ตัว 🤭

1 ตอบกลับ

หลังเข้าห้องน้ำ เอาทิชชู่เช็ดภายนอกปกติอยู่ใช่ไหมคะแม่ แต่ก็ยังติด กกน. เยอะจนต้องเปลี่ยน จริง ๆ คนท้องมีตกขาวเยอะขึ้น เป็นปกตินะคะ ถ้าไม่คันแสบมีกลิ่นหรือสีแปลก ๆก็ไม่น่าเป็นไรค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ