6 weeks preggy but no symptoms

6 weeks na ko preggy pero wala naman ako maramdamang symptoms aside sa mild soreness ng breast. Sino dito same na preggy pero wala pang symptoms?

19 Replies

7weeks pregnant pero parang normal lang sinong relate dyan HAHAHAHAH ni hindi ako nagsusuka or nahihilo nakakainis lang kasi bakit di ako naglilihi naiingit tuloy ako sa iba😢iniisip ko tuloy kung buntis bako o hindi pero nagpa transv naman ako buntis naman daw talaga ako pero bakit di ako naglilihi HUHUHU normal lang ba?😭

2y ago

same haha

Same. 15 weeks na ako. No lihi, no morning sickness. Normal lang lahat. Medyo may bump na nga lang yung tyan ko kaya ramdam ko na talagang buntis ako 😅 Swerte daw tayo sabi ng ibang buntis 🥰 Kahit di ka maselan ingat pa din and kain ng fruits and veggies and sobrang daming water.

Hmmm Depende Po Kc Yan Mamsh, Minsan Po Iba Iba Kc Way Ng Pgbubuntis Ntin..Meron Ung Wala Tlga Sila Nararamdaman Hanggang Manganak Sila,,Nung 1st Month Ko Dn Wala Ako Naramdaman Symptoms,,Ngaun Ako Nahirapan Kc 2months Na Sya...

4y ago

Ou Mamsh,, My Time Na Nahihilo Ako, Ngsusuka,Sensitive Pang Amoy Ko. My Mga Inaayawan Na Rin Akong Pgkain Taz My Time Dn Sumasakit Ulo Ko..

Normal yan mamsh. Mas okay na din yan kesa maging maselan or may morning sickness ka. 1st baby ko may morning sickness ako at pinaglilihihan na food but now on my 2nd pregnancy wala akong anything like pag susuka or morning sickness.

7weeks preg pero nasa mild symptoms palang, hindi pa ako nagccrave ng foods hehe tsaka hindi pa rin maselan pang amoy ko. but when it comes to nausea sobrang hirap nakakapanglambot parang anytime pwedeng kang magpassed out.

same my pregnancy journey no symptoms..ang Alam ko buntis aq every 2weeks aq my follow up check up hanggang 9weeks ..kht magluto pa sa harapn ko ok lng ...un lng lagi aq gutom .halos maya2x.now I'm 19 weeks pregy

2y ago

same po. di ako sensitive sa pang amoy at sa pagkain. parang di nga daw ako naglilihi 😁14weeks na po si baby sa tummy ko 🥰

Ganyan din ako mumsh. Hindi ako naglihi. Ang parati ko lng nafifeel during my 1st trim is epigastric pain at walang ganang kumain. Tsaka pimple break out pala 😅

after 8th week nagstart ako magcrave, nawalan ng gana sa maraming pagkain, migraine at nagkamorning sickness. by 14th week bumalik na gana ulit.

akala ko lang haha parang normal lang ganern . 1st baby pero never ko na experience yung ganyan haha nalaman ko lang buntis na ko sa transV haha

ako mamsh . pagkatapos kumain sinusuka ko 5 weeks na ako . tapos mahabdi Ang sikmura tapos lagi gutom sinusuka naman .