sakit sa pwerta

Tanong ko lang ngayon ko lang nman naranasan ung ganito masakit ung sa pwerta ko sa labas lang nman wala sa loob kapag nakahiga ako at babangon masakit na parang mabigat ung pakiramdam ko sabi kz ng ob ko may bleeding sa loob kaya binigyan lang ako ng pampakapit un lang pero nasakit parin xa ano kaya ito

1 Reply

Sabihin mo yan kay ob mo sis. Maselan ka mag buntis, goodluck sissy. Sana wala lang yan. Hwag mastress