normal lang po ba na kapag tatayo masakit yung pwerta at mabigat 38weeks and 2days

2 Replies

Normal lang yan mi, ako mag 39weeks na bukas. Bumababa na kase si baby tapos sumisiksik siya s pelvic. Mejo kinakabahan ako na naeexcit hehe. Kapag matagal akong nakaupo or nakahiga, ang sakit tumayo tapos mag lakad hahays. Pero konting tiis at pray lang makakaraos rin tayo. Have a safe and normal delivery to us mommy ♥️🤗

normal kase manganganak kana po talagang bumababa na si baby sumisingit na yan sa pwerta mo