Bakit po pag nakahiga ako parang hinihika akonaririnig ko yung dibdib ko or lalamunan ko sabay sa paghinga ko.

Normal po ba ito? 7mos po ang tyan ko. First baby po

2 Replies

same po. May hika po ako pero di na ako sinusumpong. pero nitong buntis ako inaatake ako ng asthma 😢 kasi lumalaki na si baby. nasisikipan na si baga ko haha

2y ago

halo po momshie…normal lng po ba yan…now ko to naramdaman nung ng 7mos na tyan ko

Momsh malaki na kasi tyan mo maglagay ka madaming unan sa head mo hanggang maging kumportable ka kahit mga 3 pillows tapos mag left side position ka

2y ago

awww tama po pg leftside po momsh meron hindi xia nagatunog …dapat medjo mataas po pala cge try ko po 3pillows…thank you so much momsh❤️❤️❤️