6 weeks pregnant

Normal po ba sa buntis Ang nahihirapan huminga or parang naninikip dibdib pag nakahiga??

5 Replies

I think ndi po normal na ganyan nararamdaman ninyo since nasa 6th week kpa mommy. Ndi pa masyado naiipit mga organs mo since maliit pa c baby. Consult your OB po and try other sleeping position for pregnant and drink a lot of water para maregulate ang oxygen sa katawan mo. Sa akin po nung 14 weeks lang aq nakaramdam na minsan hirap huminga and super dali ko mapagod kahit 20 meters lang nalalakad ko o di kaya ang umakyat at bumaba ng hagdan.

danas ko yan ngayon hays hirap huminga paeang bigat ng dibdib na parang may nakadagan matulog na sana ako pero di ako makahinga nakahiga kasi ako tas pag uupo naman medyo nawawala sya

nahihirapan huminga dahil hingal, its normal pero kung naninikip po dibdib nyo kapag nakahiga better consult your OB mommy.

4y ago

advisable din na sa lest side mommy

Danas ko po yan nung mga ganyan weeks ako. Parang normal lang naman po yan. Nawawala din naman po yan.

4y ago

Ah ok po maraming salamat sa sagot.. actually pag nakahiga lng aq ganun ung parang nallunod ka sa tubig naninikip dibdib q.. mahirap matulog tuloy

Yan po nararanasan ko ngayon dahil sa kabag