Stretch Marks

Hello ho tanong ko lang ho kung mga ilang months nagistart yung pangangati ng tyan o stretch marks ..wala pa ho kasi akong nararamdaman na pangangati eh 7months na ho ako pregnant.

3 Replies

Nag start sakin nung mag 4mos ako pero minimal lang naman, makati lang sia talaga pag sa aircon. Pag nalalamigan.

Mas okay nga yun di makati ey, yung stretch mark nakukuha yun sa paglaki ng baby bump.