Schedule

7months preggy pag malapit knb mnganak dapt twice a month n ang pag visit sa clinic? Kc nag pcheck up aq netong 15 tpos pinbabalik n aq ng july29 kc mag 8months n daw aq ng 29.pero due date q sept 12.TIA

26 Replies

Hindi naman po sa experience ko. Ako kasi pinag weekly lang nung 36 weeks na tiyan ko eh. Pero baka naman may gagawin sayong lab test o anumang procedure. Dapat po nagtanong ka din kay ob mo kung para san?

Habang papalapit yung due date mas madalas na dapat yung check up. Para mas mabantayan yung activity ng baby sa loob ng tyan.

uu daw yan sbi ng hipag ko kaya wait ko mg8months prepare ko sarili ko after a weeks babalik aq sa ob ko.

Yes po every 2weeks na check up private ako dati lumipat ako ng public kasi twice na check up a month

kqqpg malapit na tlaaga mamsh mabilis na din ang agwat ng next check up kase nakaantabay din sila

Ako naman every 2 weeks na daw sabi ng OB ko. 7months preggy here ftm. Sept 23 due date ko.

Yes ako ganon na dis week 27weeks na ako kaya sbi ob ko twice a month na ko evry 2nd week

Yes pag malapit na manganak sis ganyan talaga para close monitoring sila sa inyo ni baby

aco once a month Lng muLa 3 months tiL 7 eh .. now 8 months every week na po ..

Oo yata sis..ako din kasi twice a month na pinapabalik. 8months pregnant na ko.