Hello po, ano po ang risk if ang bloodtype ko po RH negative at partner ko po RH positive? Sana po may nakakaalam.thanks

7months preganant

2 Replies

mhirap kc mkahanap ng rh negative na blood lalo na pag manganganak kana. kc di ntin msabi kung bleeder ka or hndi. Just pray n sana wlang mging risk. kdalasan nman kc wla nmamg problem pag first baby sa rh incompatibility.. sa 2nd baby lng nagkaka problem. minsan maipapnganak n ok ang lhat, pero hbang lumalaki dun nkikita na my other disease c baby,. Kaya just need to pray always, for you and your baby. 😊

3y ago

yes po. Pero sana, di nyo na need. Nawa'y normal lhat during delivery niyo, Just pray and trust God always, take nyo lgi mga prescribed meds. reseta ni OB.

saka po pla, pg rh incompatibility kau ni mister... ung growing fetus sa loob ng tyan aatakihin ng antibodies nyo, kc akala ni antibodies na foriegn body c baby na lumalaki sa tiyan. kya mas mgnda before getting or oregnant. pa check muna ng bloodtype for compatibility together with your hubby, pra po maagapan, kc pag gnun, kdalasan nagkakaroon ng misscrriage og rh incompatibility kaung dlwa.