blood type

hello po mga momshie ask ko lang po sana possible po ba na blood type A Rh positive ako kahit both parents ko po ay blood type O positive? ni request po kasi ni Ob ko na mag pa bloodtype po Ako at sugar test. at ung result nga po ng bloodtype ko ay A Rh positive.

2 Replies

No...dapat isa sa magulang same kayo ng blood type...if parents both blood type is O dapat O ka rin....better kausapin mo sila bakit ganon

4y ago

Parang katulad samin mama ko type B papa ko type A kaya kaming magkakapatid iba iba type ng dugo ate ko type O yung isa type AB ako type AB din yung dalawa kung kuya Type B

You can search it sa google