hello po

8months na tummy ko pero ang liit padin daw sabi ng kapit bahay namin huhu lagi pinag kukumpara yung tummy ng anak niya sa tummy ko, kainis! pareho kasi kami 8months buntis ng anak niya mas malaki daw yun sakanya

hello po
247 Replies

Ok lng yn sis

32 weeks💙

7 months

Tngnan nyo nlng mamsh kung cno mahihirapan manganak sa inyo ng kapit bahay mo .. wala sa laki o liit yan. Malaki nga tyan nya baka naman mas malusog pa baby mo sa knya .. at baka ikaw mdali lng manganak sya mahirapan. Kya wag kang mg worry jan .. be thankful.

Wala silang pake mommy. Hayaan niyo sila. Di naman porket malaki tyan ng anak niya dapat sayo ganun din. Haha. Iba iba naman po magbuntis ang mga babae. :)

hayaan mo sila momsh, tyaka mababa nman na yung sayo. eh kung kanya baka kaya malako kasi mataas pa.

Normal lang yan mumsh tyan kk nga pang 6months lang ang laki pero 8months na tummy ko hahaha