preggy

7months na ang tummy ko pero ang sungit ng baby ko ayaw ipakita gender nya ano po kaya dapat gawin ko o normal po yun nka dapa po kase sya e at nakatikom yung paa nya

1 Reply

Kaen ka po mommy ng sweets, chocolates or inom ka po cold drinks before magpa utz para magalaw si baby habang inuultrasound ka at madaling makita gender nya. 💛 Ganyan ginawa ng workmate ko before kasi three times na syang nagpa utz pero di pa rin makita gender ng baby nya.

4y ago

Turning 8 months na rin po nalaman yung gender ng baby nya. Noong ika 4th time na ultrasound po dun pa lang nalaman. :)