24weeks pregnant

Ayaw pa ipakita ni baby gender nya 😔 kasi suwe daw siya ano kaya pwedeng gawin para maayos siya para next month makita na namin yung gender nya ♥️

24weeks pregnant
5 Replies

magpatugtug po kayo lagay nyo lang lang po sa bandang puson nyo po ganun po dati ginawa ko nung suwi din baby ko nung nanganak na po ako normal naman po

Iikot din siya mommy. makikita mo din gender ni baby in due time.

ako po 18 weeks kita na gender nya its a girl po saakin😊

ak breech dn pro nkt n ob its a boy ngpa cas n dn ak

Parehas tayo mamsh!!

3y ago

sakin 32 weeks na , nd pa din makita ang gender dahil sa position nya. .