7months Na Ako Now, Tas Nag Open Nanaman Po Ulit Ung Cervix Ko Nag Iinom Nanaman Po Ulit Ako NagpapUlitakapit, Magsasara Pa O Ba ?

7months Na Ako Now, Tas Nag Open Nanaman Po Ulit Ung Cervix Ko Nag IinomNanaman Po Ulit Ako Nagpapakapit, Magsasara pa po ba ?

1 Reply

from another mummy, 3 months pa lang po sya open na siya 1cm. ganun na po yang hanggang sa manganak siya at nag full dilation na. pinaiwas na lang siya sa mga heavy activities.

4y ago

Tanx po