cradle cap??

hello po mga mamsh, sino po nakaexperience dito na ung tutong sa ulo ng lo niyo e paulit ulit lang, ung kapag natanggal na uulit lang siya kakapal ulit.. tas kapag natanggal na bigla nalang mamamasa ung ulo niya tas after non pag natuyo tutong nanaman . paulit ulit lang. #firstbaby

1 Reply

Baka dandruff na yan mamsh. Banlawan mabuti ung ulo ng bata pag pinapaliguan. Ang cradle cap hindi umuulit

4y ago

sobrang banlaw naman na 3months palang si baby. sbrng nakakainis na ung nsa ulo nya e d naman mabaho pero pag talaga tinanggal ko siya maya maya or kinagabihan mamasa masa na ung ulo nya tas pag natuyo aun antigas na namamalat na siya gnun. sbi kc ng pedia babadan ko daw ng cetaphil gnwa ko naman pero gnun padin. pinacheck up ko kc xa may skin asthma daw kc