32 สัปดาห์ 3 วัน

7 เดือนแล้วแม่ท้องเล็กไปไม่จ้ะ แง้วดูรู้มั้ยว่า ผู้หญิงหตือผู้ชาย ❤️??

32 สัปดาห์ 3 วัน
15 ตอบกลับ

ลองไปดูพวกดารานางแบบท้องสิคะ ท้องไม่ใหญ่เลย แต่ลูกสมบูรณ์แข็งแรงมาก เพราะเค้ากินเฉพาะอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ใช่กินเยอะแล้วจะดี ท้องใหญ่แต่ใหญ่ไขมันแม่แต่ลูกตัวเล็กก็มีเยอะแยะค่ะ อยากรู้น้ำหนักลูกให้ซาวน์ค่ะ ส่วนเพศก็ต้องซาวน์ค่ะ รูปทรงท้องแม่ไม่ได้บอกเพศลูก

4y ago

ขอบคุนน่ะค้ะที่แนะนำ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะที่แนะนำ 🙏

ฝากท้องด้วยอายุครรภ์ขนาดนี้ผลอัลตร้าซาวน์ก็น่าดูรู้เพซได้แล้ว​ หรืออยากรู้เพศแบบแม่นเลยคือต้องเจาะเลือดตรวจโครโมโซมคะ

ทำไม32วีค3วัน เป็น7เดือนหล่ะค่ะแม่ บ้านนี้ก็32วีค2วัน 8เดือนแล้วค่ะ อย่าห่วงท้องเล็กท้องใหญ่ค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักนะค่ะ

4y ago

ตอนนี้ 33 วีคแง้งจร้า

32 วีค คือ 7 เดือนครึ่งจ้า เอา 32x7 =224 บวก 3 วัน เท่ากับ 227 เอา 227 หาร 30 เท่ากับ 7.567 คำนวนแบบนี้ค่า

คุณหมอไม่ได้อัลตร้าซาวให้หรอคะ ต้องอัลตร้าซาวน้าถึงจะรู้เพศ ไม่ใช่ดูที่ท้องค่ะ

4y ago

ยังใม่ซาวเลยจร้า 7เดือนกว่าแง้ว 😅

7เดือนเหมือนกัน หมอไม่นัดซาวด์สักทีอยากรู้แล้วว่าเพศอะไร

4y ago

แพงงงงงมากแม่

32ส.น่าจะ8เดือนนะแม่บ้านนี้29+1ยังแค่7เดือนกว่าาเองค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ ไม่ใช่ขนาดท้อง

ทายว่า ญ ค่ะ รู้ผลแล้วมาบอกบ้างนะคะ