มีใครท้องเล็กบ้างไหมคะ

7 เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กมากๆๆเลย

มีใครท้องเล็กบ้างไหมคะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้จะ7เดือนแล้ว ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี คิดว่าเป็นความโชคดีค่ะ ท้องใหญ่จะลำบากมาก

ถ้าท้องเล็กแต่น่ำหนักลูกตามเกณฑ์โชคดีมากค่ะ ท้องใหญ่ปวดท้องปวดหลังตึงไปหมด แถมกลัวว่าจะแตกลายอีก🥹🥹

2y ago

คุณหมอแอบบอกว่าเกินนิดๆด้วยค่ะ ลงลูกหมดเลย ไม่รู้ไปแอบอยู่ตรงไหน

ตอนท้องบ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะแม่ แต่น้ำหนักน้องดี คลอดน้อง3,230 ท้อง9เดือนเหมือน4-5เดือน😂😂😂

2y ago

แม่ดื่มน้ำเต้าหู้ นมแพะ นมอื่นๆสลับกันค่ะ

ไม่ต่างกันเลยแม่ ท้อง2 แล้ว จะคลอดอยู่แล้วท้องยังเท่า 3 เดือนอยู่เลย 5555

2y ago

ไม่ใส่เข็มกลัดไม่มีใครรู้เลยค่ะ🥰

ตอนท้องก็ท้องเล็กแบบนี้ค่ะ เน้นบำรุงเอาตอนคลอดน้องหนัก 3400 กรัม

2y ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน8 เดือน ปัจจุบันคลอดแล้วค่ะนน.2920

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ขออนุญาติถามนะคะ ตัวเล็กดิ้นแรงมั้ยคะแม่

2y ago

แรงมากๆๆค่ะ แรงจนเจ็บเลย

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่า

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะ

2y ago

1,223 แล้วค่ะ🥰