ขอดูท้องเเม่ๆอ้วน น้ำหนัก 98 ก่อนท้อง ท้อง7 เดือน น้ำหนัก105 มีเเต่คนบอกว่าดูไม่ออกว่าท้องเลย

7 เดือนบ้านนี้ มีคนบอกว่าดูไม่ออกว่าท้องเลย ก่อนท้อง 98 7 เดือน 105

ขอดูท้องเเม่ๆอ้วน น้ำหนัก 98 ก่อนท้อง ท้อง7 เดือน น้ำหนัก105 มีเเต่คนบอกว่าดูไม่ออกว่าท้องเลย
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะเเม่ ดูออกด้วย น่าตีปากคนพูดจริง ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องนะคะ มันไม่ได้เกี่ยวกับลูก