????

7 วีค 4 วันแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่เริ่มมีการแตกลายตามตัวแล้ว ?? คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำเรื่องรอยแตกลายบ้างค้ะ...

????
45 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ รีบทาครีมบำรุงค่ะแม่ 🤰🏻บ้านนี้ใช้ไอนิวค่ะ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์☺️☺️

5y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะ ราคาเท่าไหร่