Siêu âm nhiều có tốt không

7 tuần siêu âm 3 lần có sao không mọi người

15 Các câu trả lời

chưa có nghiên cứu nào nói siêu âm gây hại thai nhi nhưng cũng chưa có nghiên cứu nào nói siêu âm Ko gây hại thai nhi nhé mom. cái gì nhiều quá cũng ko tốt. Nó là sóng siêu âm đó mom

mình 1tháng ít nhất 2lần và nhiều thì cũng 3lần 1tháng. thai k khỏe mình phải theo dõi thường xuyên thì phải siêu âm thôi chứ thai phát triển bt thì trung bình 1tháng khám 1lần ạ

còn e tuần 24 trở đi e k siêu âm cảm nhận con đạp mỗi ngày là con khỏe mạnh. e ăn lành mạnh lắm. sinh bé ra 3kg7 lận

k sao đâu mom, trường hợp cần thiết mình phải đi ạ ,, nhưng cũng đừng lạm dụng việc siêu âm nhiều thôi ạ

siêu âm theo lịch của bsi ạ, siêu âm nhiều hại lắm đặc biệt lúc thai còn nhỏ nv

bất thường thì phải siêu âm m ạ, chưa chứng minh đc có hại cho thai nhi

Siêu âm theo lịch hẹn bs or có gì bất thường thì siêu âm

siu am theo lịch hẹn của BS mom... k s âu ạ

siêu âm ko gây hại thai nhi m nhé

có bat thuong thì siêu âm