Siêu âm tim thai yếu

Nay e đi siêu âm gần 7 tuần mà phải siêu âm đầu dò mới có tim thai. Bác sỹ bảo thai có nguy cơ. Mọi người có ai giống e không ạ

Siêu âm tim thai yếu
15 Các câu trả lời

M cố gắng nghỉ ngơi dưỡng thai, tránh vận động mạnh và làm việc nặng, nên nằm là tốt nhất, ăn uống tránh những đồ nóng, đồ gây xảy thai

thai nhỏ thì phải siêu âm đầu dò mới thấy là đúng r mom. 7 tuần có tim thai là ok rồi. có ng tận 9-10 tuần mà ch coa tim thai ak.

mom k hỏi rõ bs nguy cơ gì sao? mà 7 tuần có tim thai là được rồi mom, nhiều người 8 tuần mới có luôn á

Mom nên nghỉ ngơi nhiều, không làm việc nặng, hạn chế đi lại, ăn cháo cá chép để an thai nè

Vậy mom gắng nghỉ ngơi dưỡng thai đi đã knao bé ổn định hẵng đi lại làm việc bth nè

có tim thai là đc rồi m. m nghĩ ngơi nhiều nè, m nhờ bs tư vấn thêm nè

e s.âm sau thử là 4w bằng đầu dò. 6w s.âm 2d là s.âm đc tim thai rồi.

nguy cơ gì m.. có tim thai rồi mà.. m cứ nghỉ ngơi dưỡng thai nha..

có tim thai là dk r,mom thoải mái lên và ngỉ ngơi dưỡng thai nhé

m nghĩ tích cực lên nhé m hạn chế đi lại nghỉ ngơi nhiều