Ngày 16/6 đi siêu âm được 7 tuần

Đến này em chưa đi siêu âm lại Và em không biết từ lúc em siêu âm đến h thì được bao nhiêu tháng rồi ạ Mong mọi người chỉ giúp em cách tính tháng ạ 😔

1 Trả lời

m có thể cập nhật hồ sơ tại app này và theo dõi nhé. M nhấn vào ảnh đại diện của m tại app sẽ có mục chỉnh sửa hồ sơ, m cập nhật rồi lưu lại. Phần thông tin, m chọn nhập ngày ds trong phiếu siêu âm hoặc nhập ckk cuối vào là app sẽ theo dõi và có thông báo từng tuần qua email, hoặc hàng ngày m vào app thì ở giữa phía dưới màn hình sẽ có hình bà bầu, m ấn vào đó là biết đầy đủ thông tin, các bước phát triển, những việc cần lưu ý theo từng tuần thai luôn nhé. Lúc trc mh bầu, sáng nào thức dậy cũng phải vào app xem có gì cần chú ý ko, và quá trình phát triển của con mh ntn đấy.