Đau bụng lâm râm có phải có thai

7 ngày sau qhe bi đau lâm râm bụng là có thai chưa ak ? cũng chưa tới kỳ kinh nên chưa thấy trễ kinh mà tự nhiên trưa ngủ dậy m đau lâm râm bụng kì lắm . m mua que để sẵn mà cũng chưa dám thử chờ trễ kinh xem sao /. có mom nào có dấu hiệu giống mình sau đó có thai k ak ?

Đau bụng lâm râm có phải có thai
10 Các câu trả lời

Chưa chắc đâu em, phải đợi thêm các dấu hiệu khác nữa chứ đau bụng lâm râm v ậy có khi do mình rối loạn tiêu hóa cũng nên. Nếu ckk của em đều mà bị chậm từ 7 ngày trở lên dùng que thử thai ktra sẽ biết có bầu hay chưa nhưng cũng đừng sốt ruột quá, nhiều ng chậm 15 - 20 ngày que thử mới lên cơ. 2v rồi thì mình đi khám xem bé vào tử cung chưa còn theo dõi. Còn chưa đậu thai dc thì mình lại canh trứng cho lần thai sau nhé