แตกแล้วค่ะ 38+3 ผ่าคลอด

7/4/64 เด็กชายรวินทร์ น้ำหนัก 2485 ผ่าตอน 13.06น. อาการมีเลือดไหลเลยตัดสินใจหาหมอ ปากมดลูกเปิด1เซนนอนรอคลอด ตอนท้องแข็งน้องหัวใจเต้นช้าลงคุณหมอเลยบอกเสี่ยงมากเลยต้องทำการผ่าด่วน ปรากฎว่าสายสะดือพันคอน้อง สงสารลูกมาก ตอนนี้อยู่ตู้เพราะน้ำหนักต่ำกว่าเกรณฑ์และน้ำตาลในเลือดต่ำเกินไป 🙂

แตกแล้วค่ะ 38+3 ผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

หายไวๆนะคับคนเก่ง ✌🏻✌🏻❤️❤️