จากมาก

7+3 w จางมากค่ะแม่ๆ จนไม่มั่นใจเลย ซาวที่โรงบาลก็ไม่เจอตัวน้องเจอตั้งเเต่ลิ่มเลือด

จากมาก
2 ตอบกลับ

ท้องจ้า แต่ส่วนมากแค่7week ซาวจะยังไม่เจอตัวเด็กจ้า อาจจะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อีก2-3อาทิตย์ คุณหมอคงนัดซาวใหม่คร่าา

ท้องค่ะ เราเจอตัวอ่อนลูกตอน8วีคค่ะ รอซาวน์อีกทีค่า