7 เดือน

27 W +3 D ยังขับมอเตอร์ไซค์ได้อยู่ไหมค่ะ .?

7 เดือน
94 ตอบกลับ

บ้านขับจนใกล้คลอดเลยค่ะ..อีกสี่วันครบกำหนดยังขับอยู่เลย..แต่ก็ไม่ได้ทุกคนนะคะ..คุณแม่บ้างคนอาจจะไม่ได้อยู่สภาวะแข็งแรงแบบนี้..อาจทำให้กระทบกระเทือนถึงลูกได้ง่าย..และอาจแท้งได้ค่ะ..ต้องระวังด้วยค่ะ

37+6นานๆได้ขับค่ะ ได้ขับแค่ตอนมาบ้านตัวเอง ถ้าอยู่บ้านสามีแม่ยาย กะญาติไม่ให้ขับหรือซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์เลย เค้ากลัวท้องแก่อันตราย

บางคนบอกว่าขับรถ เย้อะๆ เดินมาก จะคลอดง่ายค่ะ ยิ่งคนสะโพกพ่ายอีก จิ้บๆ. แต่เวลาขับรถ ก้พยายามขับนิ่มๆ ไม่เร้วจนเกินไปน้ะค่ะ

แม่29วีคยังขับทุกวันแต่เริ่มจะไม่ค่อยไหวล่ะเพราะหน่วงท้องและเจ็บหัวหน่าวร้าวลงจิมิแล้วค่ะสงสัยน้องคงจะกลับหัวแล้วค่ะแม่😂

ระวังหน่อยนะคะ พลาดมาเด๋วแย่ค่ะ บ้านนี้เลี่ยงตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ บ้านนี้อายุเยอะแล้วถ้าพลาดไปจะไม่มีโอกาสท้องอีก

บ้านนี้ตอนนี้ 34 w ขับไปทำงานระยะทาง 17 โลตั้งแต่ท้องอ่อนๆยังไม่ได้หยุดขับเลยจ้า ระวังเอาค่อยๆขับจ้า

บ้านนี้ขับไม่ได้ซ้อนก็ไม่ได้ คุณหมอสั่งห้ามตั้งแต่ 4-5wเพราะมีประวัติแท้งและเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ได้คะแต่ต้องระวังให้มากขึ้น เราจะ9เดือนละยังขับอยู่ เพราสามีทำงานไม่มีใครพาไปนั่นไปนี่

9เดือนขับค่ะ ใกล้ๆ แต่ไม่ดีค่ะ รู้สึกท้องแข็ง ปวดหน่วงๆ ไม่จำเป็น ไม่ขับดีสุดค่ะ ห่วงลูก

จะระเบิดแล้ว36วีค. ขับทั้งมอไซด์ทั้งกระบะ. ขับข้ามจังหวัดเป็นชั่วโมง. ก้อขับมาแล้วจ้า