7+2w

7+2w เหนื่อยมากแพ้มากกินอะไรไม่ได้เลย อีกอย่างเป็นอาการแบบว่านอนหลับยากมากและเวลาตื่นขึ้นมาฉี่กลางดึกแล้วก็นอนไม่หลับอีกเลย บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ คือมันเป็นอะไรที่ทรมานมากเลย มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ คะ เดี๋ยวให้พ้นระยะระวังไปก่อนคะ ค่อยหาอะไรทำได้จะได้เหนื่อยหลับง่ายขึ้นคะ