ถามค่ะ

31+2w น้ำหนักขึ้นมาเเค่7 กิโล ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

ขึ้นมา 10 โลเองค่ะ เป็นคนผอมมาก เลยต้องบำรุงหน่อย น้ำหนักเพิ่งจะขึ้นตอนไตรมาสที่สอง แต่ละเดือนขึ้น 2 กิโล แต่น้ำหนักลูกก็อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกโอเค แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่ค่ะ ดูตามน้ำหนักลูกตแนหมออัลตราซาวน์ให้นะคะ บ้านนี้ก็ขึ้น 7 กิโลอายุครรภ์เกือบๆเท่ากัน ลูก นน เกินเกณฑ์แข็งแรงดีค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์​ บ้านนี้30+6ขึ้น4โลค่ะ​ ซาวน์ตอน30วีค​ น้องหนัก 1850กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว..แต่น้ำหนักขึ้นแค่5โลเองค่ะแต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณปกติ

ค่ะ เรากลัวลูกตัวเล็ก

เท่ากันเลยค่ะ