สอบถามผู้รู้ค่ะ

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้7เดือน มีอาการวิงเวียนศรีษะ ตาพร่ามัว หายใจไม่ค่อยออก อึดอัด นอนพักผ่อนแล้วแล้วยังมีอาการ อาเจียนอีก กินอะไรก็อ้วกออกมา พอเข้าไปค้นในเว็บอาการแบบนี้เขาเรียกว่าครรภ์เป็นพิษ กลัวจังเลยคะ ตอนนี้รู้สึกเครียดมากคะควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะแม่ เผื่ออันตรายต่อลูกในครรภ์นะคะ

6y ago

ขอบคุณจร้า