cho em hỏi là mang thai tuần thứ 7 uống được canxi với sắt chưa ạ

34 Các câu trả lời

E phải đi bs để họ kê đơn cho e chứ. Chứ canxi và sắt thì rất nhiều loại còn có cả các vitamin khác để bs cho bé đc khỏe mạnh nữa.

Uống được sắt rồi nhé m..còn canxi thì tuỳ theo bác sĩ kê đơn lúc e siêu âm bé được 8 tuần thì đã uống sắt và canxi

Nếu chế độ ăn tốt và uống được 2 cốc sữa 1 ngày thì chưa cần uống canxi, chỉ cần uống sắt nhé bạn.

Sắt có thể uống ngay từ lúc cb mang bầu và bổ sung cả thai kì và sau sinh. Còn canxi uống lúc thai 12 tuàn nhé....

Đi hỏi bác sĩ bạn nhé. Thường sẽ tư vấn uống vitamin tổng hợp và sắt. Canxi phải tháng thứ 4 mới uống

Mình thì do thiếu cãni huyết nên bs cho uống sắt và canxi ngay tháng đầu tiên lun nè

Canxi nên bổ sung tử tuần 12,sắt nên bổ sung từ tuần đầu tiên đến khi dứt sữa.

Chỉ u sắt thôi c nha. Nếu u cùng lúc canxi và sắt sẽ bị rối loạn hấp thu

Uống sắt thôi chị ạ.e tuần 16 bác sĩ mới bảo uống canxi nè

Mom hỏi bác sĩ nếu có uống thì bác sĩ kê đơn thuốc cho mom