Mình vừa siêu âm bé được 7 tuần 3 ngày, nhưng k thấy bác sĩ cho thuốc canxi hay sắt

Cho hỏi vậy baby có thiếu chất không các mom Lần đầu mang thai nên mình hơi băn khoăn ạ

7 Các câu trả lời

uống sắt và vitamin tổng hợp thôi nè mom, sau 3 tháng ms uống caxi thường là bs sẽ dặn mk mua uống thôi

mom nên hỏi bs lại nhé vì mk siêu âm bé lúc nào cũng uống thuốc bổ hết như sắt, canxi,...

uống sắt nhé. tùy người mà bs sẽ cho uống canxi vào tháng t3 hoặc t4

bs không cho thì mình bổ sung qua thực phẩm mom nha

m bổ sung sắt thôi, còn canxi 12w mới bổ sung

bổ sung sắt nhé 3 tháng thì bổ sung canxi

Chưa cần m ơi