กังวลเรื่องท้องเล็กค่ะ

7 เดือนเเล้วค่ะคุณเเม่ ท้องเล็กไปไหมพอดีเราเป็นคนตัวเล็กท้องเเรกด้วยค่ะ กังวลว่าลูกจะมีน้ำหนักตัวไม่ตามเกณฑ์ค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ.

กังวลเรื่องท้องเล็กค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ