น้ำหนักลูก

32วีค+6วัน น้ำหนัก2700 หมอบอกตัวใหญ่😅 เเม่ๆเดือนเมษาตอนนี้น้องเท่าไหร่กันเเล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวตอน34+2 น้ำหนัก1879 เเต่ในใบอัลตร้าซาวนด์ขึ้นเป็น31+5 สรุปเเม่ไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะว่าเท่าไหร่🥹🥹หมอที่คลีนิคไม่บอกอะไรเลยค่ะ

ไปมา31วีคน้อง2028ค่ะ ปัจจุบัน33วีค น้องเท่าไรแล้วก้ไม่รู้ หมอบอกน้องตัวใหญ่อาจคลอดเองไม่ได้ค่ะ

1y ago

ค่ะ พึ่งตรวจเลือดรอบล่าสุดค่ะ รอหมอนัดตอน35วีคอีกทีค่ะ

เราซาวตอน34 น้องหนัก2,500 หมอบอกเกินมาเยอะ แม่เบาหวานรึป่าวคะ ความันก็สูงนิดนึง โดนหมอดุเลย😅

1y ago

ไปกลืนน้ำตาลอีกรอบหรอคะ อห ทรหดสุด

ไปพบหมอตอน31วีค+3น้องหนัก2400โดนงดของหวานแล้วค่ะหมอบอกน้องหนักเกินเกณฑ์ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ

34+2wแล้วค่ะตรวจในแอปนะคะหมอไม่ได้ซาวให้มา3เดือนแล้วค่ะแต่นัดไปอีกทีวันที่8มีนาคมนี้ค่ะ

1y ago

แต่ท้องได้8เดือนแล้วนะคะท้องใหญ่มาก

ไปซาวด์ล่าสุด 30 W น้ำหนัก 2000 แล้วค่ะ ตอนนี้32+5 ไม่รู้ว่าน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว 😂

บ้านนี้32+5น้ำหนัก2900อีกนิดเดียวแม่บ้านนี้ก็จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ😂😂

1y ago

โห จ้ำม้ำเเน่น้อง

บ้านนี้ซาวตอน32+3วัน น้ำหนัก2700 หมอบอกตัวใหญ่เหมือนกันค่ะ☺️☺️

เเม่ผ่าจ้า เเต่กลัวเรื่องเบาหวาน หมอให้ตรวจอีกรอบ😁

บ้านนี้ไปซาวมาตอน 29 วิคน้ำหนักแค่1,400 กรัมเองค่ะ