Mamsh, pano mo kinakaya ang LDR?

7 years na kami this Dec as bf/gf. Engaged nko sa kanya officially since 5 months preggy ako sa 1st baby namin. Nagsimulang magwork si LIP sa Manila since Sept 2019, the time na malaman naming buntis ako. Imagine more than 5 years kami magkasama araw araw, minuminutong magkausap. Pero simula nung nagwork sya sa Manila, sobrang limited na ng lahat. Nung una, kaya ko pa kasi weekly nakakauwi sya sakin. Kasama na dun yung monthly checkups namin ni baby. Sobrang hirap para sakin kasi most of the time talaga pede ko syang kausapin. Pero now, from my pregnancy up to our daughter was born and 7 months old na sya, ang hirap mahagilap. Field work pa sya so yung time nya for work talagang minamaximize nya. Alam kong for our future naman yun and pandemic ngayon. Kaya ang hirap maghanap ng work na katumbas ng sinasahod nya sa Manila. Para sakin kasi mas mahalaga yung magkakasama kami. Tsaka sabi nya, more than a year lang sya dun. Pero parang di na mangyayare yun. Yun lang share ko lang salamat mga mamsh. ?

1 Reply

? konting tiis momsh. makakaya din yan.. prayer lng.. mas mahirap Kung magkakasama kayong magugutom.. d mo p Yun naiisip dahil wLa k p sa point n wala n talaga kayo makain.. mas mag kaka problem kayo mag Asawa pag parehas kayong gutom. tiwala lang tlga..