morning sickness

7 weeks preggy here pero d ku naramdaman ung sinasabi nilang morning sickness..is it normal?first time mom here

54 Replies

Normal d nman parepareho ung pag bubuntis,your lucky d ka hirap mgbuntis

Yes po pero sakin nagstart morning sickness ko nung saktong 8weeks hehe

Yes it's normal. I'm also at 7weeks no morning sickness. 😊

Ako din walang morning sickness, sakit ng ngipin lang at tamad hahaha

It’s normal, sa first ko no morning sickness din. Yung next ko meron.

5y ago

Mamsh ano gender ng first baby ml?

27 weeks preggy here and until now diko pa naexperience yan.

Same here sis, 9weeks preggy na ako at nahihilo lang ako,

Swerte mo po sis , ako sobrang hirap na hirap 😭😭

Meron gnun .meron dn kpg 5mos. saka mo xa mrrmdamn ..

Iba iba po kc mga nagbubuntis di natin mawari