May sinat

7 weeks preggy based lmp May sinat po ako now, normal lang po ba yun? Di po ba makakasama sa baby ko. Ayoko po sana uminom ng biogesic or kahit anong medicibe since sinat lang naman rest and more water lang. Di po ba makakasama sa baby ko ito.

2 Replies

Biogesic safe sis. Pero kasi 1st tri mo palang,best pacheck ka sa ob. Kasi yan ang critical stage ng pregnancy.

best po na tanong ang OB para matignan kayong mabuti. baka kasi may infection ka.