Lagnat at sinat

Normal lang ba lagnatin o sinatin sa buntis? Okay lang ba yun hindi ba makakasama sa baby?

2 Replies

Lagnat and sinat is not normal kahit hindi buntis mi. Pag may lagnat, may something wrong sa katawan. Pa rt pcr po since may covid pa tayo ngayon. Ako nag umpisa lang sa kati ng throat, no fever pero nag positive sa covid e.

Make sure nakakaligo ka araw araw kasi baka naman yung body heat ay mataas kaya parang may sinat. Maligo ng 2x a day on hot days. Kung lagnat naman, magpacheckup kasi possible na may infection kaya may lagnat.