ask

makakasama po ba sa baby kung may lagnat/sinat c mommy? TIA

4 Replies

if nasa tiyan pa po si baby need moh po magpaconsult sa doctor nyo po..may effect po sa baby lalo na po pag tumagal yung sakit moh po..

5y ago

14weeks palang po. parang headache po sya na mainit ung pkiramdam ko

Tataas po yung temp ng amniotic fluid niya mommy. Kaya dapat remedyuhan ng paracetamol para bumaba temperature ni mommy. 😊

no po momsh..mas maganda nga po pag may lagnat mapabreastmilk moh sya..wag lang po may ubo at sipon..