Laki ng Tyan

Normal lang po ba laki ng tyan ko for 7 months?#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

Laki ng Tyan
2 Replies

usually, sa 3rd trimester lumalaki ang tummy ng 1st time mom raw. kung tama ba ang laki? only your doctor/midwife will know kasi sinusukat nila yan at binabase sa ultrasound or kung anumang test na pinapagawa sayo. just enjoy yer baby bump. onting kembot nalang yan 😁

Wala naman po sa laki or liit ng tummy Mommy… Kasi iba iba po tayo ng body shapes and sizes… Basta healthy kayo ni baby you have nothing to worry po.