First time soon to be mom

Hi, 7 weeks pa lang ako and biglang nawala yung mga symptoms ko like breast tenderness, di na rin ako feeling nasusuka, pero feeling bloated pa rin. Normal po ba yun? May miscarriage po ako last year kaya sobrang ingat ko ngayon pero nakaka paranoid. Sana po may maka answer.

2 Replies

yes normal naman mawala mga symptoms pero after ilan months makakaramdam ka pa dn ng paglilihi niyan. ganyan dn ako nung mga 7weeks nawala mga symptoms ko. basta no cramps and spotting dont worry. im currently 37weeks and 3days now ❤️

1y ago

Thank you! And Godbless 🤍

monthly naman ang check up.. just take care of yourself dint skip your pre natal.. pwede ka din nman tvs. for peace of mind.