bloating and gas

lagi po ako bloated tas dighay ng dighay, di rin ganun ka comfortable yung feeling ng tummy ko and sumasakit from time to time 7 weeks pregnant po ako.. any suggestions kung pano ma rerelieve yung pain ?

1 Reply

More to come pa yan momsh, hirap maglihi. Binigyan ako gamot ng ob ko nun para sa mga discomfort na yan pati sa sobrang pag susuka.

5y ago

kakapanibago lang kasi di ko na experience to sa prev pregnancies ko.. sobrang seamless nung first 2 pregnancies ko.