7 weeks na si baby

7 weeks na po yung tummy ko pede na po kaya kami mag paultrasound makikita na po kaya si baby . Thanks mga mommies 😘

5 Replies

Yes, 7 weeks din ako nagpacheck up at ultrasound, hindi muna ako pumunta agad nong positive sa PT kasi alam ko na pababalikin lang, but may folic acid na vitamins na akong tintake prior to pregnancy

2y ago

ang tvs ay kind ng ultrasound din po.

for me pag magpa ultrasound ko 8-10 weeks para sure. atleast visit your OB para may ma prescribe na vitamins mi

2y ago

thanks mom 😘

Yes po 6-8weeks makikita na po si baby at maririnig na ang heartbeat. pray lang po. Godbless.

2y ago

tvs maam or ultrasound mismo

yes, 7 weeks din ako nung nagpa tvs ako kita at rinig na HB ni baby ko ☺️

2y ago

thanks mom

yup.

Related Articles