feel like!!!

7 weeks and 3 days pag naihi medjo masakit ung left puson q.. tas kinakabag ako.. my times din na my spotting. may times din n wala... exmaple now. may spotting ako ulit... bukas pa 2nd ultrasound q. hope good result???

2 Replies

Never pa ako nag spotting, saalamt naman sa Diyos. pero nung my lumabas sakin na discharge takot na takot n ako.. pero normal lang pala na ganon discharge basta wag lang daw mag spotting.

D ka dpat ng sspottimg d mganda yan