34 weeks ang 2 days

Ano po kay ibig sbhn pag nraramdaman c baby s my puson and s my singit banda? Lately palagi q xah na pe feel dun, tas lagi rin tumitigas tiyan q., my possibility po kya n nka breech position xah pag ganun..,

1 Reply

Bka po kamay un,gnun rn nfefeel ko nung buntis pa ko..sa my puson gumagalaw,tpos sa tyan rin umaabot pa sa ribs ko ung paa nya. Pro paultrasound na lng din po pra mkasigurado,iikot pa nmn po sya..