7w เดือนทางไกลได้ไหม

7 W เดินทางไกลได้ไหมค่ะ นั่งรถยนต์นานๆได้ไหมค่ะ กทม.เชียงใหม ไปกลับ จะมีปัญหาไหมค่ะ กังวลมาก?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินทางจาก กทม.ไป สกลนคร ทั้งเครื่องบิน ทั้งรถยนต์ ทุกเดือนเลยคะ ตั้งแต่ก่อนท้อง จนปัจจุบัน ยังเดินทางเหมือนเดิม คนรอบข้างพูดเตือนอยู่บ้างคะ แต่ก็ทำเหมือนเดิม 😂 หาหมอทุกเดือน หมอบอกน้องปรกติดีคะ

เดินทางได้ค่ะ แต่เพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ ช่วงท้องเราก็มีเหตุจำเป็นให้ต้องเดินทางบ่อยๆค่ะ เราไปโดยเครื่องบิน คุณหมอยังแนะนำว่าให้นั่งรถไปแทนปลอดภัยกว่าค่ะ

ไปกลับเลยหรอคะ น่าเป็นห่วงจัง🥺กลัวจะเมื่อยค่ะ บ้านนี้ก็มีโปรแกรมเดินทางค่ะ ร้อยเอ็ด-ลำปาง แต่ไม่ยิงยาว ค้างคืนครึ่งทางที่เพชรบูรณ์ ตื่นแล้วค่อยเดินทางต่อ

ตอน 7 w หนูไปน่านค่ะจากกรุงเทพนะคะ ตอนนี้26 w ล่ะ ก็ยังเดินทางอยู่เรื่อยๆส่วนตัวไม่เคยเจอปัญหาอะไรนะคะ

เดินทางได้คะ แต่ระวังตะคิว หรือเมื่อยๆเวลาเดือนทาง อาจจะปวดฉี่บ่อย