7w เดือนทางไกลได้ไหม

7 W เดินทางไกลได้ไหมค่ะ นั่งรถยนต์นานๆได้ไหมค่ะ กทม.เชียงใหม ไปกลับ จะมีปัญหาไหมค่ะ กังวลมาก?

6 ตอบกลับ

เดินทางได้ค่ะ แต่เพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ ช่วงท้องเราก็มีเหตุจำเป็นให้ต้องเดินทางบ่อยๆค่ะ เราไปโดยเครื่องบิน คุณหมอยังแนะนำว่าให้นั่งรถไปแทนปลอดภัยกว่าค่ะ