ท้อง7W

ถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง7 W เข้าห้องน้ำแล้วมีตกขาวปนเลือดต้องไปหาหมอไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ออกเยอะออกน้อยควรไปให้หมอดูอาการดีสุดค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ควรรีบพบแพทย์ค่ะ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ถ้ามีเลือดออก ควรไปพบแพทย์ค่ะ

ถ้าเลือดออกควรไปพบหมอนะคะ

มีเลือดออกรีบหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ

หาหมอเลยจ้า

รีบหาหมอเลย