7w เดือนทางไกลได้ไหม

7 W เดินทางไกลได้ไหมค่ะ นั่งรถยนต์นานๆได้ไหมค่ะ กทม.เชียงใหม ไปกลับ จะมีปัญหาไหมค่ะ กังวลมาก?

6 ตอบกลับ

ไปกลับเลยหรอคะ น่าเป็นห่วงจัง🥺กลัวจะเมื่อยค่ะ บ้านนี้ก็มีโปรแกรมเดินทางค่ะ ร้อยเอ็ด-ลำปาง แต่ไม่ยิงยาว ค้างคืนครึ่งทางที่เพชรบูรณ์ ตื่นแล้วค่อยเดินทางต่อ