7w เดือนทางไกลได้ไหม

7 W เดินทางไกลได้ไหมค่ะ นั่งรถยนต์นานๆได้ไหมค่ะ กทม.เชียงใหม ไปกลับ จะมีปัญหาไหมค่ะ กังวลมาก?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินทางจาก กทม.ไป สกลนคร ทั้งเครื่องบิน ทั้งรถยนต์ ทุกเดือนเลยคะ ตั้งแต่ก่อนท้อง จนปัจจุบัน ยังเดินทางเหมือนเดิม คนรอบข้างพูดเตือนอยู่บ้างคะ แต่ก็ทำเหมือนเดิม ? หาหมอทุกเดือน หมอบอกน้องปรกติดีคะ